นอไรซิส(สะเก็ดเงิน)

วันพุธที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

bim100บางกะปิ สะเก็ดเงินดูแลรักษาได้ด้วยสารสกัดจากมังคุด

Bim100 บางกะปิเสนอตัวอย่างที่ 1 ผู้ป่วยเป็นโรคสะเก็ดเงิน (Psoriasis) มาแล้วกว่า 15 ปี เดินไม่ได้ บริเวณผิวมีลักษณะเป็นเกล็ดขาวๆ ทำงานไม่ได้ ลุกขึ้นยืนหรือนั่งไม่ได้ โดยอาการเริ่มแรกเกิดขึ้นที่ท้ายทอยและลามไปตามร่างกาย -แพทย์วินิจฉัยว่าเป็นโรคสะเก็ดเงิน ให้ยามาทานก็ยังอาการไม่ดีขึ้น อ่อนเพลีย คลื่นไส้ อาเจียน ทำงานไม่ได้ รักษาไม่ได้ จึงใช้ยาแบบทาอย่างเดียว ซึ่งต้องทาทุกวัน
-หลังจากรับประทาน แคปซูล GM-1 จากมังคุด และทาครีมจากศูนย์วิจัยและพัฒนามังคุดไทยแล้วสามารถกลับมาทำงานได้ตามปกติ ผิวเรียบขึ้นแนะนำเพิ่มเติมจาก BIM100 บางกะปิ สำหรับผู้มีปัญหาสุขภาพโรคสะเก็ดเงิน ทาง BIM Team มีข้อแนะนำ 3 อ. ดังนี้
อ.1 อาหาร
การรับประทาน ให้หลีกเลี่ยงอาหารที่ทำจากแป้งข้าวสาลี ข้าวโอ๊ท ข้าวไรน์ เพราะว่ามีสาร กลูเต้น เช่น บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ขนมปัง เป็นต้น พยายามอย่าทานเนื้อสัตว์โดยเฉพาะเนื้อวัว ให้เลือกรับประทานปลาแทน และเพิ่มการรับประทานผลไม้ ผัก พืชตระกูลถั่วและงาดำ
อ.2 อากาศ
ต้องสังเกตว่าอาการจะกำเริบเมื่ออยู่ในภาวะอากาศแบบไหน ให้หลีกเลี่ยงการเข้าไปอยู่ในภาวะอากาศเช่นนั้น บางคนอาการกำเริบมากเมื่ออากาศทึมๆ ช่วงฝนตก ช่วงอากาศหนาวและแห้ง ช่วงร้อนอบอ้าว หรือกำเริบเมื่ออากาศเปลี่ยน
อ.3 อารมณ์

อาการอาจกำเริบได้เมื่อเกิดความเครียด วิตกกังวล ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย
สอบถามเพิ่มเติม Bim100 บางกะปิ รัตติมา 0863156664
email: eatroom_111@hotmail.com
http://www.eatonlinehealth.com
http://www.joelookyoung.com